Khu Bảo Tồn Văn Hoá Trầm Hương Hoàng Trầm 

 

 

 

Khu bảo tồn văn hóa Trầm hương Hoàng Gia, ẩn mình trong khuôn viên Trang trại Trầm hương Hoàng Gia Khánh Hòa – Xứ Trầm hương, được thiết kế tỉ mỉ nhằm giới thiệu những giá trị lịch sử, văn hóa phong phú của Trầm hương trải dài hơn 3000 năm. Đến với địa điểm đáng chú ý này, bạn sẽ có cơ hội:
* Khám phá rừng Trầm hương quý giá duy nhất tại Việt Nam, tận mắt chứng kiến vẻ đẹp thiên nhiên và sự quý hiếm của nguồn tài nguyên quý giá này.
* Quan sát quy trình phức tạp của việc chế tạo Trầm hương, hiểu rõ hơn về các kỹ thuật truyền thống và sự khéo léo liên quan đến quá trình sản xuất Trầm hương.
* Tham quan Bảo tàng Trầm hương Hoàng gia, nơi bạn có thể đắm mình vào câu chuyện hấp dẫn về Trầm hương, từ nguồn gốc cho đến tầm quan trọng của nó trong các khía cạnh khác nhau của đời sống con người.
* Trải nghiệm Nghệ thuật Trầm hương cổ xưa, tìm hiểu về vai trò của nó trong nghệ thuật, y học và thực hành tôn giáo, cũng như cách các nền văn hóa khác nhau tôn vinh và đánh giá cao kho báu độc đáo này.
Hành trình tham quan Khu bảo tồn văn hóa Trầm hương Hoàng gia sẽ không chỉ giúp bạn hiểu biết toàn diện về tầm quan trọng lịch sử và văn hóa của Trầm hương mà còn giúp bạn trân trọng sâu sắc hơn đối với nguồn tài nguyên thiên nhiên quý giá này.

 

 ( Xem thêm về Bảo tàng Hoàng Trầm  ) 

 

Đến với núi rừng thiên nhiên tươi đẹp, thăm rừng Trầm Hương duy nhất tại Việt Nam

 

 

 

Bạn sẽ cảm thấy rất thú vị khi được hướng dẫn và thực hiện những kiến thức và kỹ thuật cơ bản về việc thăm Trầm.   

 

 

Vui mừng chào đón Bạn đến thăm

Khu Bảo Tồn Văn Hoá Trầm Hương Hoàng Trầm !